Thứ Sáu, 20/09/2024 07:11 GMT+7

Điểm tin

Tin tức nổi bật 24h qua

(ANTV) - Bắt đối tượng điều tra hành vi giết người; Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng; Hải Dương: Triệt xoá đường dây sản xuất, mua bán ma tuý núp bóng thuốc lá điện tử; Thanh Hoá: Phá đường dây sản xuất nước giặt, nước rửa bát giả; Hải Dương: Bắt đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy....là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Bắt đối tượng để điều tra hành vi giết người

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, xảy ra ẩu đả, Y Nhâu Knul (39 tuổi) trú tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã về nhà mang theo con dao tìm bạn nhậu là Y Hôm Bkrông (32 tuổi) trú cùng buôn để trả thù.

Hậu quả gây thương tích cho nạn nhân 55%. Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiếp nhận đối tượng Y Nhâu Knul từ Công an huyện Cư Kuin để điều tra về hành vi giết người.

Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng

Lương Hoàng Gia là nhân viên tín dụng của Ngân hàng, lợi dụng việc khách hàng không hiểu biết về công nghệ, trong lúc hướng dẫn khách nhận 8 tỷ đồng tiền vay từ ngân hàng, đã chiếm quyền đăng nhập và mật khẩu tài khoản, sau đó cùng đồng bọn tên Tan Cheng Khung, quốc tịch Campuchia chuyển tiền đến nhiều tài khoản để chiếm đoạt.

Công an quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh vừa bắt giữ 2 đối tượng về tội “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, các phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản”.

Đường dây sản xuất, mua bán trái phép ma tuý núp bóng tinh dầu thuốc lá liên tỉnh quy mô lớn, liên quan đến một số quốc gia và nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước vừa bị Công an Hải Dương triệt xoá. Lực lượng công an bắt giữ 2 đối tượng cầm đầu tên Trần Hoàng Thái, Nguyễn Gia Bảo cùng 11 đối tượng trong đường dây, thu giữ 140 lít ma túy loại CBD, 200 cây thuốc lá điện tử tẩm ma tuý loại CBD, 10 cây vàng SJC, nhiều máy móc dụng cụ phục vụ việc sản xuất ma túy trái phép.

Thanh Hoá: Phá đường dây sản xuất nước giặt, nước rửa bát giả

2 cơ sở chuyên sản xuất nước giặt giả thương hiệu OMO và các loại nước rửa bát giả tại huyện Nông Công, tỉnh Thanh Hóa bị lực lượng chức năng tỉnh đột kích bắt quả tang.

Chủ 2 cơ sở này là Lê Tuấn Thành và Lê Hạ Tuấn, cùng trú huyện Nông Cống, khai đã tự học cách chế biến tên kênh YouTube, sau đó mua các loại hoá chất trên mạng xã hội rồi thuê nhân công tự pha chế, in bao bì giả rồi bán ra thị trường, thu lợi bất chính hàng tháng hàng trăm triệu đồng.

Hải Dương: Bắt đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy

Thực hiện hàng loạt các vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương), đối tượng Bùi Văn Nam, trú Quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã bị Công an TP Hải Dương bắt giữ sau khi thực hiện hành vi trộm cắp chiếc xe máy của người dân ở khu vực phường Trần Phú, TP Hải Dương vào ngày 29/7/2024.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đã khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nam về tội trộm cắp tài sản, đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng.