Thứ Năm, 19/09/2024 23:42 GMT+7

Điểm tin

Tin tức nổi bật 24h qua

(ANTV) - Tai nạn lao động khiến 3 người tử vong ở Lào Cai: Bắt giám đốc doanh nghiệp; Quảng Bình: Bắt đối tượng xâm phạm lợi ích của Nhà nước và tổ chức, cá nhân; Bình Phước: Bắt quản lý trạm bảo hành tham ô tài sản; Đồng Tháp: Xử phạt 13 đối tượng bán trái phép tài khoản ngân hàng; Bình Thuận: Bắt nhóm đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Tai nạn lao động khiến 3 người tử vong ở Lào Cai: Bắt giám đốc doanh nghiệp

Liên quan đến vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 6 người thương vong tại Lào Cai, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng đã khởi tố vụ án, bắt giữ khẩn cấp đối với Ngô Văn Cao, GĐ Công ty TNHHTM Hưng Cao về hành vi vi phạm quy định về an toàn lao động. Vụ việc xảy ra trưa 2/8, trong quá trình thi công tại nhà máy nghiền xỉ thải phốt pho, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại LaoKay đã xảy ra đứt cáp cần cẩu khiến rơi thùng xuống đất làm 3 người tử vong, 3 người bị thương.

Quảng Bình: Bắt đối tượng xâm phạm lợi ích của Nhà nước và tổ chức, cá nhân

Sử dụng trang facebook cá nhân đăng tải các video, chia sẻ nhiều bài viết có một số nội dung xúc phạm, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, phát biểu nhiều ý kiến có dấu hiệu xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức, cá nhân trong buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình, đối tượng Nguyễn Văn Nhơn (SN 1956), trú thị xã Ba Đồn đã bị công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Bình Phước: Bắt quản lý trạm bảo hành tham ô tài sản

Được Công ty giao nhiệm vụ Quản lý, truy cập kho linh kiện điện tử của công ty để giao dịch, nhưng vì nợ nần, vay lãi nặng nên Nguyễn Anh Tú đã đặt tăng số lượng linh kiện điện thoại di động hơn so với nhu cầu thực tế để chiếm đoạt hơn 4.400 linh kiện, (trị giá hơn 5 tỷ đồng) Nguyễn Anh Tú, trú tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước - Quản lý Trạm bảo hành thiết bị điện Công ty Linh vừa bị công an tỉnh Bình Phước bắt tạm giam để điều tra về tội Tham ô tài sản.

Đồng Tháp: Xử phạt 13 đối tượng bán trái phép tài khoản ngân hàng

Công an tỉnh Đồng Tháp vừa tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính 13 đối tượng về hành vi bán trái phép thông tin tài khoản ngân hàng. Các đối tượng bị xử phạt đều có liên quan trong vụ án Thái Nhựt Phương cùng đồng bọn mua bán trái phép thông tin về tài khoản ngân hàng và đánh bạc xảy ra tại TP. Cao Lãnh năm 2023. Trong vụ án này, các đối tượng đã kêu gọi thu mua tài khoản ngân hàng của nhiều người dân chủ yếu là học sinh, sinh viên, sau đó, bán lại cho đối tượng khác nhầm thu lợi bất chính.

Bình Thuận: Bắt nhóm đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

10 giờ 40 phút ngày 31/7/2024, công an tỉnh Bình Thuận bắt quả tang đối tượng Lê Văn Tư đang có hành vi tàng trữ 4 tép ma tuý loại heroin. Tiến hành khám xét nhà trọ của Tư, tổ công tác thu giữ thêm nhiều ma tuý khác. Từ lời khai của Tư, cơ quan công an bắt giữ thêm 2 đối tượng Trương Thị Thanh Trúc và Trương Thị Thuý Hằng là người bán ma túy cho Tư, thu giữ thêm nhiều ma tuý.