Thứ Sáu, 20/09/2024 04:38 GMT+7

An Giang: Xét xử đối tượng cố ý gây thương tích

(ANTV) - Mặc dù không có quen biết hay mâu thuẫn gì với bị hại, nhưng khi thấy bạn đánh nhau với bị hại thì Hận lao vào đánh bị hại gây thương tích. Sáng nay (31/8), Toà án nhân dân tỉnh An Giang đã đưa ra xét xử Nguyễn Công Hận (sinh năm 1980, trú khóm phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Hoàng Vinh chở Nguyễn Công Hận đến nhà nghỉ Mai Linh 1, phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, tìm Tăng Thị Mỹ Linh (chủ nhà nghỉ Mai Linh 1) để đòi tiền. Tại đây Vinh đã xảy ra ẩu đả với Ong Cheng Ann (quốc tịch Singapore, bạn của Linh). Thấy vậy, Hận cũng vào đánh Ann, làm Ann ngã, đầu chảy nhiều máu và bất tỉnh rồi cả 2 lên xe bỏ chạy. Còn Ann được mọi người đưa đi cấp cứu với tỷ lệ thương tật 2%.

Tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Công Hận 7 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Đồng thời, buộc bị cáo Hận có trách nhiệm bồi thường cho người bị hại 10 triệu đồng.

Đồng Nai: Bắt nhóm đối tượng mua bán ma túy

Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý 4 đối tượng đối tượng Trần Nhật Hào,  Nguyễn Ngọc Chính , Võ Văn Hiền cả 3 trú tỉnh Đồng Nai và Huỳnh Quốc Đại quê tỉnh Tiền Giang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Nhơn Trạch bắt quả tang Hào đang bán ma túy cho người nghiện trên địa bàn xã Long Thọ, thu giữ 28 gói tinh thể màu trắng (nghi ma túy). Qua điều tra mở rộng cơ quan công an bắt Nguyễn Ngọc Chính, Võ Văn Hiền và Huỳnh Quốc Đại về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 74 gói ma túy ( có trọng lượng hơn 600 gram) và một số tang vật liên quan.