Thứ Sáu, 20/09/2024 07:10 GMT+7

Kêu gọi 2 đối tượng cướp ngân hàng tại huyện Duy Xuyên ra đầu thú

(ANTV) - Một vụ cướp ngân hàng vừa xảy ra tại xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam vào trưa ngày 19/1. Công an tỉnh Quảng Nam đang tổ chức truy bắt 2 đối tượng gây ra vụ cướp.

Vụ việc xảy ra lúc 10h sáng, 2 đối tượng điều khiển xe máy đến Chi nhánh Ngân hàng Agribank tại xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, sau đó xông vào bên trong, một đối tượng cầm vật giống súng ngắn khống chế, ép nhân viên đưa tiền cho vào túi, đối tượng còn lại đứng cảnh giới.

Ngay lúc đó, bảo vệ ngân hàng bấm chuông cảnh báo. Lo sợ bị bắt nên 2 đối tượng bỏ lại túi đựng tiền rồi lên xe máy bỏ chạy về hướng huyện Đại Lộc.

Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đang tập trung lực lượng khám nghiệm hiện trường, truy bắt các đối tượng. Cơ quan Công an kêu gọi các đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tiêu hủy hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ

Sáng 19/1, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Khánh Hoà tổ chức tiêu huỷ lô hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Số hàng bị tiêu hủy gồm: Hơn 550 chai rượu nhập lậu; gần 1600 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc tân dược, dụng cụ y tế không rõ nguồn gốc xuất sứ; lô 22 sản phẩm thiết bị điện tử, 15 kilogam hàng hoá gia dụng các loại nhập lậu.

Đây là số hàng hoá nhập lậu và không rõ nguồn gốc xuất xứ bị phòng Cảnh sát kinh tế công an tỉnh Khánh Hoà phát hiện đấu tranh thu giữ và xử lý trong công tác đấu tranh chống buôn lậu và gian lận thương mại năm 2023./.