Thứ Sáu, 20/09/2024 05:11 GMT+7

Thanh niên đâm chết người chặn đánh mình nhiều lần

(ANTV) - Sáng 04/8, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Lê Văn Tuấn (28 tuổi) trú tại xã Ea Ô, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là Hoàng Văn Tân (22 tuổi). Theo điều tra ban đầu, Tuấn thường xuyên đi làm về qua nhà Tân thì bị Tân ra chặn đường gây sự, đánh đập. Từ đó, giữa 2 người luôn xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

Sự việc này Tuấn có kể lại cho mẹ của Tân biết.

Đến khoảng 17 giờ 30 phút ngày 8/3, Tuấn đang trên đường đi làm về thì tiếp tục bị Tân chạy ra chặn đầu xe máy. Sau đó, Tân dùng tay đấm vào mặt Tuấn.

Bực tức vì nhiều lần bị chặn đường đánh nên Tuấn đã rút con dao bấm đâm liên tiếp 10 nhát vào vùng cổ, ngực, tay và chân của Tân gây tỷ lệ thương tật là 32%.

Đà Nẵng: Khởi tố giám đốc về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tam (75 tuổi), trú huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, vào cuối năm 2018, thông qua các mối quan hệ xã hội, nạn nhân trú tại thành phố Đà Nẵng quen biết Nguyễn Văn Tam, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Sông Hồng. Tam hứa sẽ cho Công ty nạn nhân liên doanh thi công Công trình đường tuần tra biên giới 8km - Giai đoạn cuối giữa 2 tỉnh Đắk Lắk - Đắk Nông.

Trên thực tế, Công ty của Tam không đủ điều kiện và không được tham gia dự thầu đối với dự án trên, nhưng Tam vẫn đưa ra thông tin gian dối và các giấy tờ giả về việc đã được chỉ định thầu dự án. Vì quá tin tưởng Tam, nạn nhân đã chuyển cho Tam số tiền hàng tỷ đồng để đặt cọc liên danh thi công công trình trên.

Khi nhận được tiền, Tam nhiều lần đưa ra các văn bản để hẹn thời gian ký kết hợp đồng nhưng đều không thực hiện và chiếm đoạt luôn số tiền đặt cọc. Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.