Thứ Sáu, 20/09/2024 04:43 GMT+7

Truy nã

Truy nã đối tượng hiếp dâm trẻ em

(ANTV) - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công án tỉnh Thanh Hoá đã ra quyết định truy nã số 46 ngày 21/12/2010 đối với đối tượng Phạm Văn Thiên sinh năm 1988, HKTT tại Xã Lâm Sa, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá về tội Hiếp dâm trẻ em

Còn về tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác, Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định truy nã số 05 ngày 20/6/2016 đối với đối tượng Nguyễn Văn Tuy sinh năm 1993, HKTT tại Xã Thạch Cẩm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá

Cũng phạm tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác và phải nhận quyết định truy nã số 01 ngày 15/01/2019 của Công an huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá là đối tượng Nguyễn Anh Luân sinh năm 1993, HKTT tại xã Hà Sơn, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá

Và đối tượng Huỳnh Ngọc Hiền sn 1979, HKTT tại Thôn 8, xã Cán Khê, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá phải nhận quyết định truy nã số 03 ngày 10/5/2021 Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa cũng về tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác. Đối tượng này Cao 1m62 và có Nốt ruồi cách 0,5cm dưới sau cánh mũi trái, nói giọng Huế đặc trưng

Cố ý gây thương tích là hành vi cố ý xâm phạm thân thể, gây tổn hại cho sức khỏe người khác dưới dạng thương tích cụ thể. Hành vi cố ý gây thương tích là hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm quyền được tôn trọng và bảo vệ sức khỏe của người khác.

Theo Điều 134 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017), người phạm tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác có thể bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, phạt tù đến 20 năm, tù chung thân tùy theo tính chất, mức độ phạm tội

Số máy đường dây nóng của Cơ quan CSĐT Bộ Công an: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất.

Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng.

Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.