Thứ Sáu, 19/07/2024 01:44 GMT+7

Xã hội

Bình Phước: Xe bán tải tông người đi bộ qua đường tử vong tại chỗ

(ANTV) - Vừa xảy ra một vụ tai nạn chết người xảy ra trên quốc lộ 14 (đoạn qua thôn 2, xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) giữa xe ô tô bán tải và người đi bộ khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 phút sáng ngày 7/7, Vũ Thị Sử (trú tỉnh Đắc Nông) điều khiển xe ô tô bán tải biển số 48C-086.87, lưu thông trên quốc lộ 14, hướng từ huyện Bù Đăng đi tỉnh Đắc Nông.

Khi đi đến thôn 2, xã Đoàn Kết, bất ngờ tông vào anh Lê Văn Hải (trú tỉnh Gia Lai) đang đi bộ từ bên trái xe bán tải qua đường khiến anh Hải tử vong tại chỗ.

Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hà Nội lập thêm 5 tổ công tác đặc biệt xử lý vi phạm giao thông

Thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, từ 15h chiều 9/7, 5 tổ công tác đặc biệt mới sẽ bắt đầu triển khai lực lượng xử lý vi phạm giao thông.

Việc triển khai 5 tổ công tác kiểm tra, xử lý quyết liệt các hành vi vi phạm tại các nút giao trọng điểm bước đầu tạo được yếu tố đột xuất, bất ngờ, có tính trấn áp cao với các đối tượng vi phạm, đặc biệt đối với số thanh niên "ngổ ngáo", ngang nhiên vi phạm trong khung giờ cao điểm sáng/chiều.

Các tổ công tác của công an cấp quận và đơn vị địa bàn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội được triển khai tương đối đồng bộ, chặt chẽ, phối hợp với 5 tổ công tác đặc biệt khép kín địa bàn theo đúng kế hoạch đề ra.