Thứ Ba, 23/07/2024 18:42 GMT+7

Xã hội

Bắc Giang: Cháy nhà lúc rạng sáng, 3 người tử vong

(ANTV) - Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ cháy vào rạng sáng nay 16.6 tại số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, TP Bắc Giang khiến 3 người tử vong.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bắc Giang cùng với Công an TP Bắc Giang điều 5 xe và nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy, khắc phục hậu quả. Lực lượng chức năng xác định đám cháy bắt đầu từ gian giữa của tầng 1 trong ngôi nhà 2 tầng. Tại hiện trường vụ hỏa hoạn, công an phát hiện có 1 chiếc máy giặt và 1 xe đạp điện. Nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định 3 người tử vong gồm: 1 người phụ nữ (SN 1982, chủ nhà), 1 bé trai SN 2016, con trai chủ nhà) và 1 người đàn ông (SN 1977), trú ở xóm Đồng Mới, xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, Bắc Giang. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.