Thứ Sáu, 20/09/2024 07:53 GMT+7

Xác minh vụ bé trai bị chấn thương não ở trường mầm non

(ANTV) - Công an TP Sơn La, tỉnh Sơn La xác nhận đang thu thập thông tin từ phía nhà trường, gia đình để xác minh vụ việc bé trai 1 tuổi trên địa bàn phường Chiềng Sinh bị chấn thương não.

Theo đó, vào ngày 3/4, gia đình gửi cháu bé tại Trường Mầm non Sơn Ca.

Đến chiều cùng ngày, gia đình được giáo viên thông tin về tình trạng sức khỏe của con nên đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La trong tình trạng bất tỉnh, kết quả chụp chiếu bước đầu xác định, cháu bé bị tụ máu dưới màng cứng (chấn thương vùng não).'

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu và qua cơn nguy kịch.

Ba xe khách tai nạn liên hoàn trên đường nối cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến Sa Pa, 1 người tử vong

Chiều ngày 7/4, tại đường nối cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến SaPa xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ôtô chở khách trên đường nối cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến Sa Pa (Tỉnh lộ 155), đoạn qua xã Cốc San, thành phố Lào Cai đã khiến hai xe hư hỏng nặng, 1 người tử vong.

Cụ thể, khoảng 14 giờ 30 phút, xe ô tô do lái xe trú tại quận Đống Đa, thành phố Hà Nội điều khiển, lưu thông theo hướng thị xã Sa Pa đi thành phố Lào Cai. Khi đến địa bàn xã Cốc San đã va chạm với 2 xe ô tô khác.

Ngay sau khi xảy ra vụ tại nạn, lực lượng chức năng đã đến hiện trường phân luồng giao thông và đưa người bị thương đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.