Thứ Sáu, 20/09/2024 05:16 GMT+7

Xe tải lật nghiêng đè xe máy, 1 người bị thương

(ANTV) - Việc một xe tải chở đất, đá bị lật nghiêng trên đường và đè lên xe máy do một người phụ nữ cầm lái chạy chiều ngược lại. Hậu quả khiến người phụ nữ bị thương và giao thông khu vực xảy ra tai nạn bị ùn tắc dẫn đến đi lại khó khăn.

Vụ việc xảy ra vào trước khung giờ cao điểm chiều ngày 7/8, tại đường Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM. Xe tải chở đất đá chạy trên đường Nguyễn Oanh hướng về đường Phạm Ngũ Lão, khi đến đoạn thuộc phường 10, quận Gò Vấp, xe tải bất ngờ chuyển hướng đột ngột rồi lật nhào làm gãy dải phân cách văng sang bên phần đường chiều ngược lại và đè trúng xe máy do người phụ nữ cầm lái.

Vụ tai nạn khiến xe tải và xe máy biến dạng, hơn chục mét dải phân cách bị đổ gãy. Người phụ nữ đi xe máy bị mắc kẹt ngay phần đầu xe, bất tỉnh tại chỗ. Một số người dân tại hiện trường đã cố nâng đầu xe lên để đưa nạn nhân ra ngoài và đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm đã khiến đoạn đường Nguyễn Oanh bị kẹt, xe cộ qua lại khó khăn. Cảnh sát giao thông cũng đã có mặt để điều tiết và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.