Thứ Năm, 19/09/2024 23:04 GMT+7

Trường Đại học CSND, Đại học ANND khai giảng năm học mới

(ANTV) - Sáng 12/9, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Tiếp tục đổi mới công tác tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng gắn với mô hình, tổ chức bộ máy của lực lượng công an nhân dân, trong năm học, nhà trường đã tổ chức đào tạo 16.376 học viên trình độ đại học và sau đại học; bồi dưỡng, tập huấn kiến thức chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, đào tạo trung cấp lý luận chính trị cho 7.382 đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ công an các đơn vị, địa phương và cán bộ, lãnh đạo Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia.

Tất cả hoạt động tuyển sinh, chiêu sinh, đào tạo, quản lý giáo dục học viên được thực hiện nghiêm túc; tiếp tục khẳng định uy tín hàng đầu của một trong những cơ sở giáo dục đại học chất lượng của ngành công an nhân dân.

Trường Đại học An ninh nhân dân khai giảng năm học mới

Cũng trong ngày 12/9, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học An ninh nhân dân đã tổ chức Lễ khai giảng và ra quân huấn luyện đơn vị dự bị chiến đấu năm học mới 2024-2025.

Đến nay, nhà trường có gần 350 cán bộ, giảng viên có trình độ cao, có năng lực và tâm huyết trong công tác, luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ giáo dục, đào tạo công an nhân dân được giao. Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư cải tạo, xây dựng, trang bị ngày càng khang trang, hiện đại, phù hợp với quy mô và sự phát triển của công tác đào tạo công an nhân dân trong tình hình mới.

Với những nỗ lực trong công tác giáo dục, đào tạo, Trường Đại học An ninh nhân dân vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì; nhiều tập thể, cán bộ, giảng viên được khen thưởng, vì có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo.