Thứ Sáu, 20/09/2024 05:32 GMT+7

Đồng Nai: Đình chỉ trạm trưởng và trạm phó cây xăng bơm nối số

(ANTV) - Liên quan đến phản ánh của báo chí về việc nhân viên cây xăng thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Tổng công ty 28 trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có hành vi gian lận, bơm nối số để chiếm đoạt tiền của khách hàng. Đến nay, trạm trưởng và trạm phó của cây xăng trên đã bị đình chỉ công tác.

Sau khi bị báo chí phản ánh, Ban giám đốc Công ty xăng dầu 28 đã xuống trạm xăng để ghi nhận các thông tin của trạm trưởng, trạm phó và bốn nhân viên bán hàng tại đây. Bước đầu, các nhân viên thừa nhận việc có việc bơm xăng nối số, không trả về 0 là vi phạm quy trình bán hàng.

Ban Giám đốc Công ty xăng dầu 28 đã đình chỉ công tác đối với trạm trưởng và trạm phó, đồng thời cử người thay thế. Công ty xăng dầu 28 xác định, thông tin mà báo chí phản ánh là đúng sự thật, đơn vị sẽ xử lý nghiêm đồng thời rút kinh nghiệm, kịp thời chấn chỉnh trong toàn hệ thống.

Cần Thơ: Bắt quả tang xe ô tô vận chuyển 8.400 bao thuốc lá nhập lậu

Công an quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đang tạm giữ 3 đối tượng có liên quan trong vụ vận chuyển trái phép 8.400 bao thuốc lá điếu nhập lậu.

Rạng sáng ngày 22/5, lực lượng Cảnh sát kinh tế phối hợp Cảnh sát giao thông và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan thuộc Công an quận Bình Thủy tiến hành kiểm tra xe ôtô biển số 65A-342.88 do Nguyễn Văn Vẹn, sinh năm 1990, trú tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang điều khiển, phát hiện trong xe có chứa hơn 8.400 bao thuốc lá điếu nhập lậu.

Tại cơ quan Công an, Vẹn khai nhận được Trần Văn Giàu, trú thành phố Cần Thơ giao xe ôtô và thuê với giá 700.000đ để đến tỉnh Long An nhận số thuốc lá nói trên rồi đem về giao cho Lương Siêu Thành, trú quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để tiêu thụ.

Hiện Công an quận Bình Thủy đang tạm giữ 3 đối tượng trên cùng tang vật gồm 8.400 bao thuốc lá điếu và 1 xe ô tô.