Thứ Sáu, 20/09/2024 04:53 GMT+7

Cuộc sống giản dị của nữ hộ sinh triệu phú

(ANTV) - Dù trở thành triệu phú nhờ trúng xổ số cách đây 10 năm, cô Ruth Breen, một nữ hộ sinh người Anh vẫn quyết định tiếp tục công việc của mình và có cuộc sống giản dị đến mức nhiều người không hề biết việc cô từng trúng số. Câu chuyện về người phụ nữ này là minh chứng cho việc tiền bạc không làm thay đổi đam mê.

Dù trúng xổ số 1 triệu Bảng Anh (tương đương 32 tỷ đồng) cách đây 10 năm nhưng thay vì tận hưởng cuộc sống sung túc với những chuyến du lịch xa xỉ, chị Ruth Breen, 45 tuổi, vẫn tận tâm với công việc của mình.

Chị RUTH BREEN – Nữ hộ sinh chia sẻ: "Tôi yêu công việc của mình. Đất nước đang thiếu nữ hộ sinh, dịch vụ này thực sự bận rộn nên tôi không thể bỏ việc lúc này để lại một khối công việc cho đồng nghiệp của mình được".

Trong suốt sự nghiệp của mình, chị Breen đã đỡ đẻ cho hàng trăm trẻ sơ sinh ở Wigan, miền Bắc nước Anh. Điều thú vị là hầu hết các bà mẹ được cô Breen chăm sóc đều không biết chị là một triệu phú.

Chị ZOE DAINTY - Người được chị Breen đỡ đẻ chia sẻ: "Đây là lần đầu tôi làm mẹ, tôi rất lo lắng. May mắn là có cô ấy giải đáp hàng triệu câu hỏi của tôi. Tôi đã nói với cô ấy rằng cô ấy không được phép nghỉ hưu cho đến khi tôi có bé thứ hai".

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày trúng số, chị Breen đã quyết định hỗ trợ một tổ chức từ thiện Wigan địa phương có tên The Baby Room để cung cấp những vật dụng thiết yếu cho các gia đình mới sinh con.