Thứ Năm, 19/09/2024 23:43 GMT+7

Cảnh sát đường thủy kịp thời cứu thuyền viên ngã xuống sông Cấm

(ANTV) - Vừa qua Tổ công tác cảnh sát đường thuỷ, Phòng CSGT Công an TP. Hải Phòng trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra trên sông Cấm đã kịp thời cứu một thuyền viên đang chới với, kiệt sức dưới sông. Hành động dũng cảm, quyết đoán của các đồng chí thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tiêu biểu cho hình ảnh, phẩm chất của người cán bộ, chiến sĩ công an luôn sẵn sàng bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người dân bất cứ lúc nào.

Bất cẩn trong lúc nghe điện thoại bên mạn tàu, một người đàn ông đã bị rơi xuống sông Cấm, cùng lúc đó trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến sông Cấm tổ công tác của Đội Cảnh sát đường thủy số 1 (Phòng CSGT Công an TP. Hải Phòng) phát hiện sự việc đã nhanh chóng tiếp cận và tiến hành các biện pháp cứu nạn đưa người bị nạn về trụ sở đơn vị sơ cứu.

Được biết Người đàn ông được cứu giúp là Ngô Hồ Hải (sinh năm 1989, trú tại phường Ngô Quyền, TP. Hải Phòng). Anh Hải là thuyền viên làm việc trên tàu NB- 6874, khi đang hành trình trên sông Cấm thì gặp nạn.

Ngay sau khi sức khỏe ổn định, anh Hải đã có thư cảm ơn gửi đơn vị cảnh sát đường thủy, hành động của lực lượng CSGT Công an TP. Hải Phòng đã góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sĩ CAND hết lòng vì nhân dân phục vụ.