Thứ Sáu, 20/09/2024 05:26 GMT+7

Khẩn trương tìm kiếm 2 nạn nhân vụ lật thuyền trên sông Lô

(ANTV) - 7 người đang đi thuyền sang bên kia sông Lô thì gặp nạn, 4 người may mắn thoát chết, 3 nạn nhân bị nước cuốn mất tích. Vụ việc xảy ra tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Khoảng 14h ngày 20/4, 7 người đi thuyền trên sông Lô để sang bờ bên kia làm nương rẫy. Khi đến đoạn Km9, Quốc lộ 2, thuộc thôn Làng Nùng, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, chiếc thuyền bất ngờ bị lật. Bốn người may mắn thoát nạn, 3 nạn nhân mất tích cùng sống ở xã Đạo Đức.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp cùng người dân tìm kiếm nạn nhân. Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy một thi thể nạn nhân ngay gần khu vực xảy ra tai nạn.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những người mất tích còn lại.

Vụ cướp ngân hàng ở Đà Nẵng: Công an thu thập nhiều manh mối quan trọng

Liên quan đến vụ cướp ngân hàng ở Đà Nẵng, Công an TP Đà Nẵng bước đầu hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thu thập nhiều manh mối để phục vụ điều tra.

Tại hiện trường vụ cướp, các lực lượng thuộc Công an TP Đà Nẵng đã hoàn thành việc lấy chứng cứ, dấu vân tay của đối tượng ở hiện trường. Cùng với đó, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng phối hợp với Công an các quận huyện và các đơn vị nghiệp vụ đồng loạt tổ chức các tổ truy bắt đối tượng gây án.

Như đã thông tin, khoảng 11 giờ trưa nay, một đối tượng (chưa rõ tên tuổi) mặc áo khoác chống nắng, có mũ trùm đầu và quần Jean màu xanh, mang khẩu trang tiến vào chi nhánh ngân hàng ở số 1-3 đường Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Sau đó, đối tượng cầm roi điện và một vật giống súng để uy hiếp nhân viên và yêu cầu đưa tiền. Sau khi lấy được tiền, người này nhanh chóng lên xe gắn máy để tẩu thoát./.