Thứ Sáu, 20/09/2024 09:37 GMT+7

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Bắt nhanh ổ nhóm dùng hung khí đi cướp tài sản; Đà Nẵng: xét xử nữ giám đốc lừa đảo bán khống đất cho người khác để chiếm đoạt tiền; Điện Biên: Bắt đối tượng truy nã sau 10 năm lẩn trốn... là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Bắt nhanh ổ nhóm dùng hung khí đi cướp tài sản

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ khẩn cấp 4 đối tượng có độ tuổi từ 16 đến 20, cùng trú quận Hoàng Mai, TP Hà Nội chuyên sử dụng hung khí đi cướp tài sản. Nhóm đối tượng thường chọn khoảng thời gian rạng sáng, di chuyển trên các tuyến đường vắng người, gặp nạn nhân, sẽ dùng dao phóng lợn mang theo đe dọa cướp xe máy, ép nạn nhân giao tài sản. Phòng CSHS công an TP đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Lập công ty bất động sản, chỉ khống đất của người khác nhưng mạo nhận của mình để lừa đảo nhận tiền cọc của nhiều người, Huỳnh Thị Bốn trú TP Đà Nẵng vừa bị đưa ra xét xử về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Bốn đã gây ra 16 vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền đặt cọc mua đất của các bị hại gần 10 tỉ đồng. Hội đồng xét xử Toà án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt Huỳnh Thị bốn 16 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Điện Biên: Bắt đối tượng truy nã sau 10 năm lẩn trốn

Mua bán trái phép chất ma túy, sau 10 năm trốn truy nã tại Lào, Cứ A Nính (SN 1980), có hộ khẩu tại tp Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã bị công an tỉnh Điện Biên phổi hợp các đơn vị liên quan bắt giữ. Đối tượng bị bắt tại huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Lỳ (Lào). Lực lượng chức năng thu 03 khẩu súng, 97 viên đạn súng tự chế và nhiều bi sắt, thuốc súng tự chế.

Đắk Lắk: Bắt quả tang 11 đối tượng khai thác vàng trái phép

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp các đơn vị liên quan đã bắt qua tang 11 đối tượng đang tổ chức khai thác vàng trái phép tại khu vực suối thuộc thôn 10, xã Ea M’Doal, huyện M’Đrắk. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 máy múc, 1 máy sàng lọc, 2 máy bơm nước, 1,5kg thủy ngân, 3 cái máng đãi vàng bằng tay, 1 máy hàn gió đá, 1 cân tiểu ly điện tử và một lượng mạt màu vàng. Quá trình kiểm tra, các đối tượng không xuất trình được giấy phép khai thác khoáng sản.

Vụ ngộ độc nghi do ăn cơm gà tại nha trang: số ca ngộ độc tiếp tục tăng

Liên quan đến vụ ngộ độc nghi do ăn cơm gà tại Nha Trang, Sở Y tế Khánh Hòa cho biết, trong ngày 16/3, các cơ sở y tế trên địa bàn TP Nha Trang tiếp nhận thêm 13 ca bị ngộ độc thực phẩm nghi do ăn cơm gà. Như vậy, tổng số ca được ghi nhận tính tới thời điểm này đã lên đến 358 ca. Trong đó, trường hợp người phụ nữ mang thai 18 tuần trở nặng đêm 15-3, hiện đã tỉnh, các bệnh nhân còn lại đang dần ổn định.