Thứ Sáu, 20/09/2024 04:43 GMT+7

Điểm tin

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Điện Biên: Bắt 1 tối tượng, thu giữ 02 bánh heroin; Bắt nóng đối tượng buôn bán súng và dương tính với chất ma túy; Hải Dương: Bắt tạm giam tài xế điều khiển xe khách đâm csgt rồi bỏ chạy; Tiền Giang: Xử phạt người livestream, đăng tải bài viết chia sẻ đường dẫn trang web đánh bạc; Hòa Bình: Sạt lở nghiêm trọng tại dốc cun, giao thông kẹt cứng hàng cây số - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

ĐIỆN BIÊN: BẮT 1 ĐỐI TƯỢNG, THU GIỮ 02 BÁNH HEROIN

Trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ trái phép chất ma túy tại khu vực bản Xuân Tre, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, Tòng Văn Danh (SN1990) trú tại bản Hua Nã, xã Mường Lan đã bị lực lượng chức năng công an tỉnh Điện Biên bắt quả tang, thu giữ 02 bánh heroin giấu trong khoang rỗng của thớt gỗ cất trên xe được đối tượng dùng keo gắn lại, thu giữ 1 xe ô tô cùng 1 số tang vật khác.

BẮT NÓNG ĐỐI TƯỢNG BUÔN BÁN SÚNG VÀ DƯƠNG TÍNH VỚI CHẤT MA TÚY

Đang đi chào bán súng Ru lô kèm 06 viên đạn với giá 3,5 triệu đồng cho một đối tượng (chưa rõ lai lịch), 2 đối tượng Phạm Trung Hậu (27 tuổi) và Nguyễn Quốc Đại (43 tuổi) cùng trú TP Biên Hoà đã bị công an tỉnh Đồng Nai phát hiện, kiểm tra, bắt giữ. Cả 2 khai được 1 đối tượng tên Bùi Thanh Tài, trú tỉnh Bình Dương nhờ bán hộ. Kiểm tra phòng trọ của Tài và Thu, cơ quan công an thu giữ 1 vật giống súng Ru lô.  Vụ việc tiếp tục được điều tra.

HẢI DƯƠNG: BẮT TẠM GIAM TÀI XẾ ĐIỀU KHIỂN XE KHÁCH ĐÂM CSGT RỒI BỎ CHẠY

Liên quan đến vụ tài xế điều khiển xe khách đâm CSGT rồi bỏ chạy tại huyện Gia Lộc (Hải Dương) xảy ra vào chiều 5/8, ngày 24/8, Công an huyện Gia Lộc cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự; quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Xuân Công (SN 1973, trú huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) về tội 'Chống người thi hành công vụ'.

TIỀN GIANG:  XỬ PHẠT NGƯỜI LIVESTREAM, ĐĂNG TẢI BÀI VIẾT CHIA SẺ ĐƯỜNG DẪN TRANG WEB ĐÁNH BẠC

Nhiều lần sử dụng tài khoản mạng xã hội cá nhân để livestream và đăng tải bài viết nhằm mục đích chia sẻ đường dẫn của một trang web đánh bạc, 1 người phụ nữ sống trên địa bàn xã Tam Bình, huyện Cai Lậy đã bị công an tỉnh Tiền Giang mời làm việc, xử phạt 10 triệu đồng và bị buộc phải gỡ bỏ bài viết vi phạm trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

HÒA BÌNH: SẠT LỞ NGHIÊM TRỌNG TẠI DỐC CUN, GIAO THÔNG KẸT CỨNG HÀNG CÂY SỐ

Chiều 24-8, do ảnh hưởng của mưa lớn, trên Quốc lộ 6 đoạn qua dốc Cun (thành phố Hòa Bình, tỉnh Hoà Bình) đã xảy ra sạt lở nghiêm trọng, đất đá tràn xuống mặt đường, lũ chảy xiết khiến giao thông tê liệt. Mưa lớn trút xuống khiến đất đá từ taluy dương sạt xuống, phá hủy mặt đường, cuốn trôi hộ lan, 1 ôtô bị đất đá trôi vào bánh, không thể di chuyển. Một xe máy cũng bị cuốn trôi gần 10m, người trên xe may mắn được mọi người giữ lại.